Ảnh bìa MECI hợp tác DKSH

MECI đồng hành cùng DKSH Bảo dưỡng – Bảo trì hệ thống cửa

Trong dự án bảo dưỡng, bảo trì tại DKSH, MECI Sài Gòn đã có cơ hội được đồng hành cùng doanh nghiệp thực hiện Bảo dưỡng – Bảo trì – Sửa chữa hệ thống cửa – sản phẩm phụ trợ tại khu vực sản xuất, kho dược phẩm. Đây là dự án mở đầu và mang tính duy trì định kỳ theo tháng sau này, nhằm duy trì ổn định hiệu suất hoạt động của các thiết bị tại nhà máy và kho lưu trữ của DKSH.

DKSH – Nhà cung cấp dịch vụ phát triển thị trường hàng đầu

DKSH là một trong những doanh nghiệp cung cấp dịch vụ phát triển thị trường hàng đầu trên thế giới, thành lập tại Thuỵ Sĩ vào năm 1865. DKSH gia nhập thị trường Việt Nam năm 1890, sau đó đã ngưng hoạt động tại miền Bắc vào năm 1954 và miền Nam vào năm 1955. Năm 1991 DKSH quay trở lại, đến nay đã hơn 30 năm trở thành đối tác của hơn 300 thương hiệu, cả những thương hiệu lớn như Nestle, Unilever,…

DKSH Việt Nam hiện hoạt động trong 4 lĩnh vực chính gồm ngành tiêu dùng, chăm sóc sức khỏe, hóa chất đặc biệt và công nghệ kỹ thuật. Ngoài ra, còn hỗ trợ nghiên cứu, sản xuất và phân phối sản phẩm cho nhiều thương hiệu quen thuộc. Do đó, doanh nghiệp có quy mô nhà máy, kho vận với cơ sở hạ tầng hiện đại bậc nhất tại Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ và Bình Dương.

Hai người đàn ông đang trên bục nhận giải thưởng
DKSH thắng giải nơi làm việc tốt nhất Châu Á (Nguồn: Báo Sài Gòn Giải Phóng)

Nguồn tham khảo:

 1. https://forbes.vn/cach-dksh-dan-dau-nganh-dich-vu-phat-trien-thi-truong
 2. https://tuoitre.vn/dksh-viet-nam-30-nam-la-doi-tac-cua-nhieu-thuong-hieu-lon-20211025204523783.htm
 3. https://dantri.com.vn/kinh-doanh/dksh-viet-nam-tien-phong-dua-thuong-hieu-quoc-te-den-voi-nguoi-tieu-dung-viet-20210721180047685.htm

Hạng mục MECI Sài Gòn đồng hành cùng DKSH

Là một trong những doanh nghiệp hàng đầu theo đuổi mục tiêu cao cả – nâng cao đời sống người tiêu dùng Việt Nam. DKSH đã đề ra những tiêu chuẩn khắt khe trong suốt hành trình của sản phẩm từ nhà máy đến tay người tiêu dùng, đảm bảo chất lượng luôn tốt nhất.

Để quá trình vận chuyển hàng hoá diễn ra thuận lợi và trơn tru, đồng thời đảm bảo được các tiêu chuẩn sản xuất quốc tế, DKSH rất chú trọng vào quy trình hoạt động, kể cả các hoạt động theo dõi, bảo trì, bảo dưỡng định kỳ các thiết bị, hệ thống vật chất trong kho bãi, nhà xưởng của doanh nghiệp. Đây là việc quan trọng để đảm bảo hệ thống vận hành của nhà máy, MECI Sài Gòn xuất hiện, sẵn sàng đồng hành cùng DKSH giúp chăm sóc, bảo dưỡng hệ thống nhà xưởng, kho lưu trữ của doanh nghiệp.

Xe bán tải của MECI đậu trước cổng nhà máy DKSH
MECI Sài Gòn đã có mặt tại nhà máy dược phẩm DKSH tại Bình Dương

Tháng 7 năm 2023, MECI Sài Gòn đã có mặt tại nhà máy sản xuất và kho dược của DKSH tại Bình Dương để bảo dưỡng các sản phẩm:

 • Cửa cuốn nan nhôm
 • Cửa trượt trần
 • Sàn nâng thuỷ lực
 • Bộ trùm túi khí

Tất cả các thiết bị này được sử dụng kết hợp tại khu vực giao nhận hàng hoá của nhà kho, giúp việc nâng hạ, bốc dỡ được thuận tiện, tránh hàng hóa rơi vỡ, hư hỏng. Ngoài ra, còn ngăn bụi bẩn, côn trùng xâm nhập sẽ làm giảm chất lượng nguồn nguyên liệu phục vụ cho sản xuất và thành phẩm.

Do là dược phẩm nên môi trường sản xuất, bảo quản và vận chuyển hàng hoá của phải đáp ứng đủ các tiêu chuẩn khắt khe, thành phẩm mới được Cục Quản lý Dược cấp phép lưu thông và sử dụng. Các thiết bị trong nhà máy và kho lưu trữ của DKSH phải đáp ứng đủ các tiêu chuẩn GMP, GSP, ISO 9001 và cần vệ sinh, bảo dưỡng, thay mới định kỳ.

Những lối giao nhận hàng hoá có lắp cửa trượt trần và rèm nhựa PVC màu vàng
Lối giao nhận hàng hóa trong hệ thống kho vận của DKSH

1. Gói bảo dưỡng – bảo trì sản phẩm của MECI tại DKSH

MECI Sài Gòn đã tiến hành:

 • Vệ sinh bề mặt và các bộ phận, linh kiện.
 • Kiểm tra và điều chỉnh hoạt động của các thiết bị.
 • Thay mới các linh phụ kiện bị lão hoá, hỏng hóc.
 • Bôi thêm dầu nhớt cho thiết bị hoạt động êm ái.
 • Sơn sửa những thiết bị rỉ sét, trầy xước, bong tróc.

Gói bảo dưỡng, bảo trì của MECI được duy trình đều đặn hàng tháng hàng năm theo yêu cầu của DKSH. Với tiêu chí đảm bảo các thiết bị hoạt động ổn định, giảm thiểu nguy cơ hỏng hóc, nâng cao hiệu suất và kéo dài được tuổi thọ của sản phẩm. 

Một kỹ thuật viên bảo trì bộ trùm túi khí và rèm nhựa PVC, có cái xe bán tải bên cạnh
MECI Sài Gòn vệ sinh kỹ lưỡng và kiểm tra hoạt động của những bộ trùm túi khí cùng rèm nhựa PVC
3 cái cửa trượt trần được lắp ở lối giao nhận hàng
Hệ thống cửa trượt trần của DKSH kết hợp cùng sàn nâng thuỷ lực, rèm nhựa PVC và bộ trùm túi khí

2. Quá trình bảo dưỡng của MECI tại DKSH

Các kỹ thuật viên đang kiểm tra các bộ phận của cửa trượt trần
Kỹ thuật MECI tập trung, tỉ mỉ trong quá trình vệ sinh và kiểm tra tủ điều khiển của cửa trượt trần, tác phong chuyên nghiệp
Những kỹ thuật viên đang lau chùi, kiểm tra, sửa chữa những cách cửa trượt trần
Khu vực thi công bảo dưỡng được phân cách với xung quanh và có biển hiệu cảnh báo, nhân viên tuân thủ an toàn lao động.

Trong suốt quá trình thi công đội ngũ kỹ thuật của MECI luôn tập trung cao độ, tỉ mỉ, chỉnh chu từng chi tiết, đảm bảo hoàn thành công trình đúng tiến độ và đáp ứng được các yêu cầu mà DKSH đã đề ra, để quá trình vận hành của doanh nghiệp không gặp gián đoạn. Chúng tôi cũng chuẩn bị đầy đủ các máy móc, thiết bị, dụng cụ, đồ bảo hộ,… thực hiện nghiêm túc các nguyên tắc về an toàn lao động, đảm bảo an toàn cho các kỹ thuật viên cũng như cho nhà máy của đối tác.

Một nhân viên đang kiểm tra bên dưới cái sàn nâng thuỷ lực
Sàn nâng thuỷ lực được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi bảo dưỡng
Một kỹ thuật viên đang leo lên giàn giáo để kiểm tra hệ thống hoạt động của bộ trùm túi khí
Kỹ thuật MECI kiểm tra kỹ lưỡng từng bộ phận bên trong của bộ trùm túi khí. 

Sự hợp tác chuyên nghiệp giữa MECI Sài Gòn và DKSH

Tuân thủ thỏa thuận ban đầu – Hỗ trợ điều kiện hết mình – Thi công bằng tất cả năng lực kỹ thuật – Là những tất cả những gì MECI Sài Gòn và DKSH đồng hành cùng nhau để hoàn thiện bảo dưỡng các sản phẩm một cách tốt nhất. 

Giàn giáo được dựng sau cái cửa trượt trần, bên cạnh có biển cảnh báo không đi lối này
Khu vực MECI thi công luôn gọn gàng, sạch sẽ và có đầy đủ biển cảnh báo
Hai nhân viên kỹ thuật đang lau chùi cái cửa trượt trần, có một người đứng trên giàn giáo
Kỹ thuật viên của MECI luôn tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về an toàn lao động

Bằng sự chuyên nghiệp và tận tâm MECI cam kết đem đến những giá trị vượt trội cho khách hàng, chúng tôi luôn đặt lợi ích của đối tác lên hàng đầu.

 • Sẵn lòng lắng nghe và đáp ứng nhu cầu của khách hàng NHANH NHẤT.
 • Minh bạch và trung thực, MECI luôn cung cấp thông tin về chi phí và tiến độ một cách đầy đủ và chính xác cho mọi dự án để đối tác hiểu rõ.
 • Đề cao tính bảo mật và quyền lợi của đối tác, tuân thủ các quy định về bảo vệ thông tin và đảm bảo an toàn cho dữ liệu của đối tác.
 • Đặt ra các tiêu chuẩn chất lượng và quản lý dự án chuyên nghiệp để đảm bảo chất lượng, thời gian hoàn thành dự án theo kế hoạch đã đề ra.
 • Quy trình làm việc chuyên nghiệp rõ ràng, cam kết hoàn thành dự án đúng tiến độ.
 • Tận tâm, tận tụy, chỉnh chu trong từng công đoạn, từng chi tiết của sản phẩm dù là nhỏ nhất.
 • Tuân thủ nghiêm ngặt các nguyên tắc về an toàn lao động, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho nhân viên và cho nhà máy của đối tác.
 • Đảm bảo vệ sinh khu vực thi công luôn sạch sẽ, gọn gàng khi bàn giao cho đối tác.

MECI không chỉ cung cấp các thiết bị phụ trợ nhà xưởng mà còn cung cấp cả dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng ngay cả khi sản phẩm không phải do chúng tôi lắp đặt. Chúng Tôi Là “Ôsin” Nhà Xưởng, với tinh thần trách nhiệm cao chúng tôi đồng hành cùng khách hàng và đối tác cả trong và sau quá trình sử dụng sản phẩm, mong muốn mọi nhà xưởng đều hoạt động trơn tru, an toàn và tối đa được hiệu suất.

Scroll to Top