MECI lắp đặt cửa cuốn nhanh PVC và vách ngăn nhựa cho HiTech

Cửa cuốn nhanh PVC và vách ngăn nhựa cho HiTech là một dự án MECI vừa hoàn thành trong 04/2023 vừa qua. Vì sao HiTech cần lắp đặt cửa cuốn nhanh PVC và vách ngăn nhựa? Vì sao HiTech lại lựa chọn MECI? Tất cả sẽ được trình bày trong bài viết này, hãy cùng MECI tìm hiểu về dự án này nhé.

Một vài thông tin về công ty HiTech

Công ty TNHH Hi-Tech Wires Asia (HWA), là công ty con của Tập đoàn Thermo Technologies. Là đơn vị sản xuất duy nhất của tập đoàn trong khu vực Thái Bình Dương, HWA tập trung phục vụ khách hàng trong khi vực Châu Á và Mỹ. HWA bắt đầu hoạt động kể từ đầu năm 2008. Danh mục sản phẩm của HWA bao gồm 3 dây chuyền sản phẩm:  Dây EDM, Dây đặc biệt and Dây cắt mạ Kim cương.

HWA hiện được đặt tại Khu Công Nghiệp Việt Nam – Singapore 1 (VSIP 1), Số 46 đường số 6, khu công nghiệp Việt Nam, Singapore, Phường Bình Hòa, Thành phố Thuận An, Bình Dương.

Dự án lắp đặt cửa cuốn nhanh PVC và vách ngăn nhựa cho HiTech 

Khu vực máy móc tại nhà máy HiTech thường xuyên gặp phải vấn đề về bụi bẩn bám vào máy móc. Và họ đang cần một giải pháp có thể vừa ngăn chặn bụi bẩn, côn trùng, tiếng ồn mà vẫn thuận tiện ra di chuyển và dễ dàng quan sát. Vì thế, MECI đã tư vấn và tiến hành dự án lắp đặt cửa cuốn nhanh PVC và vách ngăn nhựa cho HiTech để phân cách khu vực máy móc trong nhà máy sản xuất.

khu vực máy móc lắp đặt cửa cuốn nhanh PVC và vách ngăn nhựa cho HiTech
Khu vực máy móc tại nhà máy HiTech
cửa cuốn nhanh PVC và vách ngăn nhựacho Hitech
Cửa cuốn nhanh PVC và vách ngăn nhựa tại nhà máy Hitech

1. Vách ngăn nhựa PVC

Các vách ngăn nhựa PVC được lắp đặt khép kín với nhau tạo một khu vực riêng biệt bao quanh máy móc. Chúng được làm từ vật liệu nhựa PVC chất lượng cao, bền bỉ, trong suốt, ngăn được bụi, côn trùng và cách nhiệt rất tốt. Vách ngăn nhựa PVC còn có tính đặc đàn hồi, dễ dàng tháo dỡ.

2 nhân viên MECI đang lắp đặt vách ngăn nhựa
MECI lắp đặt tấm nhựa cho vách ngăn nhựa PVC
nhân viên MECI đang lắp đặt vách ngăn nhựa
MECI lắp đặt khung cho Vách ngăn nhựa PVC

Ưu điểm lớn nhất của vách ngăn nhựa đối với nhà máy Hitech chính là sự an toàn và nhanh chóng. Nguy cơ đổ vỡ của vách ngăn nhựa hầu như là không có, HiTech không phải lo lắng và thường xuyên kiểm tra. Quá trình lắp đặt hay tháo dỡ của vách ngăn nhựa cũng khá dễ dàng và nhanh chóng. Lắp đặt vách ngăn nhựa để ngăn khu vực máy móc vừa giúp ngăn bụi, côn trùng mà còn dễ dàng quan sát thông qua tấm nhựa PVC trong suốt.

vách ngăn nhựa PVC và cửa cuốn nhanh cho HiTech
Ưu điểm của vách ngăn nhựa PVC an toàn và vệ sinh dễ dàng

2. Cửa cuốn nhanh PVC

Cửa cuốn nhanh PVC là loại cửa được làm từ chất liệu nhựa PVC chất lượng cao. Đây là loại cửa có thể mở và đóng tự động và nhanh chóng, giúp tăng cường hiệu suất và tiết kiệm thời gian trong quá trình di chuyển hàng hoá và nhân viên. Ngoài ra chúng có tính năng cách nhiệt, chống bụi, chống côn trùng. 

2 nhân viên MECI đang lắp đặt cửa cuốn nhanh PVC
MECI đang lắp đặt cửa cuốn nhanh
2 nhân viên MECI đang lắp đặt cửa cuốn nhanh PVC
MECI đang lắp đặt cửa cuốn nhanh

Lựa chọn lắp đặt cửa cuốn nhanh PVC để phân cách khu vực máy móc đã giúp Hitech ngăn chặn bụi bẩn, côn trùng bay vào, ngoài ra còn giúp nhân viên kiểm tra và bảo trì máy móc dễ dàng, tiết kiệm thời gian, chi phí hoạt động của nhà máy.

vách ngăn nhựa PVC và cửa cuốn nhanh tại nhà máy HiTech
Cửa cuốn nhanh tiết kiệm chi phí và thời gian cho Hitech
Cửa cuốn nhanh PVC tại nhà máy HiTech
Cửa cuốn nhanh giúp ngăn chặn bụi bẩn, côn trùng

Vì sao HiTech lại lựa chọn MECI để thực hiện dự án này?

nhân viên MECI đang dùng tấm bạt bao quanh khu vực lắp đặt
MECI cẩn thận, giữ gìn vệ sinh cho khu vực lắp đặt và xung quanh

Sự tin tưởng của HiTech dành cho MECI trong suốt quá trình hợp tác không đến đặc biệt từ một điều kiện nào hết. Mà đó đến từ những điều MECI luôn cố gắng đem đến cho Hitech và các khách hàng trong mỗi dự án hợp tác:

  • Chất lượng sản phẩm: MECI đã xây dựng uy tín trong thị trường cửa cuốn nhanh PVC và vách ngăn nhựa bằng việc cung cấp các sản phẩm chất lượng cao. Và MECI đã chứng minh được khả năng cung cấp các sản phẩm đáng tin cậy và chất lượng.
  • Kinh nghiệm và chuyên môn: MECI có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực lắp đặt cửa cuốn nhanh PVC và vách ngăn nhựa. Có đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn với kiến thức sâu về công nghệ và quy trình lắp đặt. Điều này đảm bảo rằng dự án của HiTech sẽ được thực hiện chính xác, chất lượng và đúng tiến độ.
  • Giải pháp tùy chỉnh: MECI hiểu rằng mỗi dự án có yêu cầu riêng biệt và MECI hoàn toàn có khả năng tư vấn và cung cấp giải pháp tùy chỉnh phù hợp với nhu cầu, yêu cầu cụ thể của HiTech. Việc có một đối tác linh hoạt và linh động như MECI giúp HiTech đảm bảo rằng các sản phẩm được tùy chỉnh sao cho phù hợp với mục tiêu và mong đợi của dự án.
  • Dịch vụ hậu mãi: MECI cam kết cung cấp dịch vụ hậu mãi tốt nhất có thể cho HiTech sau khi hoàn thành dự án. Điều này bao gồm bảo trì, sửa chữa và hỗ trợ kỹ thuật khi cần thiết. HiTech có niềm tin rằng MECI sẽ tiếp tục hỗ trợ và đáp ứng nhu cầu của họ sau khi dự án hoàn thành
  • Tận tâm với khách hàng: MECI luôn đặt  sự tận tâm vào từng quá trình hợp tác, lắng nghe và tìm hiểu cẩn thận về nhu cầu, mong đợi và yêu cầu của khách hàng. Đặt khách hàng lên hàng đầu và đảm bảo rằng các yêu cầu đó được đáp ứng đúng hẹn và đạt được mục tiêu dự án.
Scroll to Top