MECI gia công và giao hàng tận nơi sợi rèm nhựa PVC tại Quận 7

MECI là đơn vị chuyên cung cấp và gia công riêng cuộn nhựa PVC theo nhu cầu. Ở MECI, luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm và uy tín trong từng đơn hàng nên được rất nhiều khách hàng tin tưởng. MInh chứng là có rất nhiều đơn hàng đặt gia công riêng các sợi các sợi rèm nhựa PVC tại quận 7. MECI đã nhanh chóng hoàn thành và giao tận nơi có khách hàng những đơn hàng với các yêu cầu riêng biệt. 

Những đơn hàng gia công sợi rèm nhựa PVC Quận 7

Trong những tháng gần đây, MECI đã gia công cho nhiều đơn đặt hàng cho nhiều khách hàng tại khu vực Tân Bình. Những đơn hàng này đã được MECI hoàn thành và giao đến tận tay cho các khách hàng. Dưới đây là một vài đơn hàng tiêu biểu của khách hàng tại khu vực Quận 7:

các sợi rèm nhựa PVC màu xanh cùng phụ kiện được đóng gói kỹ càng và giao đến cho khách hàng
Đơn hàng rèm nhựa PVC màu xanh dương giao đến khách hàng tại quận 7
các sợi rèm nhựa PVC màu vàng cùng phụ kiện được đóng gói kỹ càng và giao đến cho khách hàng
Đơn hàng rèm nhựa PVC màu vàng giao đến khách hàng tại quận 7

Những đơn hàng này chủ yếu là các sợi rèm nhựa PVC cùng với các phụ kiện đi kèm. Tất cả đều được làm với kích thước và độ dày theo yêu cầu của từng khách hàng.

Quá trình MECI hoàn thành các đơn hàng gia công riêng 

Tiếp nhận yêu cầu: MECI tiếp nhận yêu cầu kích thước, độ dài, độ dày,… từ khách hàng về việc gia công riêng các sản phẩm sợi rèm nhựa PVC. 

Bắt đầu gia công: Sau khi nhận được yêu cầu, MECI bắt đầu quá trình gia công sản phẩm.

  • Sợi rèm sẽ được cắt đo theo kích thước yêu cầu của khách hàng, vật liệu để cắt thành các sợi rèm là cuộn nhựa PVC đạt chuẩn. 
  • Gắn cặp pát treo: Sau khi cắt đo sợi rèm, MECI tiến hành gắn cặp pát treo lên các một đầu sợi rèm. Cặp pát treo này được sử dụng để treo rèm lên thanh treo và giữ cho rèm cửa ở vị trí cố định.
  • Cắt đo thanh treo: Tiếp theo, MECI cắt đo thanh treo theo kích thước yêu cầu của khách hàng. Thanh treo được sử dụng để treo rèm lên và tạo ra sự ổn định cho sản phẩm.

Giao hàng tận nơi cho khách hàng: Sau khi hoàn thành quá trình gia công, MECI sẽ chuẩn bị sản phẩm để giao hàng tận nơi cho khách hàng. Sản phẩm sẽ được đóng gói cẩn thận để đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển. Thông thường, MECI sẽ trực tiếp giao đến cho khách hàng hoặc là sử dụng các dịch vụ vận chuyển đáng tin cậy để giao hàng đến địa chỉ do khách hàng cung cấp.

các sợi rèm nhựa PVC màu xanh cùng phụ kiện được đóng gói kỹ càng và giao đến cho khách hàng tại quận 7
Các sợi rèm nhựa màu xanh được đóng gói chống sốc và giao tận tay khách hàng
các sợi rèm nhựa PVC màu vàng được đóng gói kỹ càng và giao đến cho khách hàng tại quận 7
MECI gia công tỉ mỉ, nhanh chóng và giao hàng tận nơi cho khách hàng

MECI – đơn vị gia công sợi rèm nhựa PVC theo yêu cầu

MECI là một đơn vị chuyên gia công sợi rèm nhựa PVC theo yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi tập trung vào việc cung cấp những sản phẩm rèm nhựa PVC chất lượng cao và đáp ứng đầy đủ yêu cầu của khách hàng.

nhân viên MECI đang đóng gói các sợi rèm đã được gia công
MECI là đơn vị gia công cuộn nhựa PVC uy tín hàng đầu
Các sợi rèm nhựa PVC màu vàng cùng phụ kiện được đóng gói kỹ càng và giao đến cho khách hàng
MECI gia công theo mọi yêu cầu một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp

Tại MECI, chúng tôi có quy trình làm việc tỉ mỉ và chuyên nghiệp và đặc biệt chú trọng đến chất lượng sản phẩm. Mỗi sản phẩm sợi rèm nhựa PVC sẽ được kiểm tra kỹ lưỡng để đảm bảo độ bền, độ dẻo, khả năng chịu nhiệt và độ bền màu. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và đáng tin cậy.

Scroll to Top