Ảnh bìa rèm nhựa pvc tại công ty bao bì tân hiệp lợi

Dự án rèm nhựa PVC tại công ty bao bì Tân Hiệp Lợi

Tân Hiệp Lợi chuyên sản xuất, in ấn các loại bao bì giấy, bao bì nhựa. Sau khi gặp rắc rối bởi các vấn đề bụi bẩn – côn trùng – thất thoát hơi lạnh ảnh hưởng đến quá trình hoạt động của doanh nghiệp, hao tốn nhiều chi phí khắc phục, Tân Hiệp Lợi đã liên hệ với MECI để lắp đặt rèm nhựa PVC tại các lối ra vào. 

Điều gì khiến Công ty Tân Hiệp Lợi đau đầu?

Tại lối giao nhận hàng

  • Đối diện là đường giao thông có nhiều xe cộ thải ra lượng khói bụi lớn, hoạt động giao nhận hàng diễn ra thường xuyên. Cửa cuốn nhôm phải luôn mở trong suốt quá trình vận chuyển tạo điều kiện cho bụi bẩn, côn trùng xâm nhập vào nhà xưởng. 
  • Khi mở thùng xe tải, xe container để chất hàng lên hoặc lấy hàng xuống côn trùng, bụi bẩn có thể len lỏi vào trong làm giảm chất lượng hàng hoá. Nếu là thùng xe đông lạnh còn bị thất thoát hơi lạnh, tổn thất nhiều chi phí. 

Tại kho lạnh

Tân Hiệp Lợi có nhận đóng gói bao bì thực phẩm đông lạnh, do đó họ có 1 kho lạnh để bảo quản sản phẩm của khách hàng.  

  • Việc đóng mở cửa thường xuyên làm hơi lạnh thoát ra ngoài gây hao tốn điện năng, nhiệt độ thay đổi không ổn định ảnh hưởng đến hàng hoá.
  • Khi đóng mở cửa kho tạo ra nhiều khoảng hở bụi bẩn, côn trùng dễ dàng xâm nhập vào bên trong kho.  

MECI lắp đặt rèm nhựa PVC – giải quyết nỗi đau của Tân Hiệp Lợi

MECI đã tư vấn cho Tân Hiệp Lợi các giải pháp NGĂN CÔN TRÙNG – BỤI BẨN – THẤT THOÁT HƠI LẠNH

  • Lắp đặt rèm nhựa PVC hệ cố định màu trắng trong tại tất cả các lối giao nhận hàng kết hợp với cửa cuốn nan nhôm. 
  • Lắp đặt rèm nhựa PVC âm sâu hệ cố định ở lối ra vào kho lạnh. 
3 lối giao nhận hàng liền kề nhau, hai lối bên trái cửa cuốn nhôm đóng xuống, lối bên phải cửa mở lên, cả 3 lối đi đều được lắp rèm nhựa pvc trắng trong
Rèm nhựa PVC hệ cố định màu trắng trong được lắp ở các lối giao nhận hàng 

Rèm nhựa PVC có cấu tạo thả sợi, xếp lớp lên nhau từ 5 cm được lắp phía sau cửa cuốn nhôm. Ngay khi xe tải, xe container đưa thùng xe vào vị trí vận chuyển hàng, cửa cuốn nan nhôm sẽ được mở lên, lúc này rèm nhựa PVC kín khít có vai trò như lớp rào chắn bảo vệ bụi bẩn côn trùng không xâm nhập vào nhà xưởng hay len lỏi vào thùng xe vận chuyển. 

toàn cảnh 1 lối đi với cửa cuốn nhôm bên ngoài đang đóng xuống và rèm nhựa PVC bên trong
Rèm nhựa PVC kết hợp cửa cuốn nan nhôm bảo vệ nhà xưởng khỏi bụi bẩn, côn trùng
Rèm nhựa PVC kết hợp cửa cuốn nan nhôm bảo vệ nhà xưởng khỏi bụi bẩn, côn trùng
Rèm nhựa PVC trong suốt thoáng tầm nhìn, cấu tạo thả sợi giúp di chuyển linh hoạt

Rèm nhựa PVC âm sâu tại kho lạnh cũng có công dụng tương tự, ngăn côn trùng, bụi bẩn và hạn chế thoát hơi lạnh khi đóng mở cửa kho. Nhựa PVC âm sâu được thêm chất phụ gia chống đông, giữ các sợi rèm luôn dẻo dai cả khi nhiệt độ xuống thấp đến -45 độ C, hạn chế bám dính và tích tụ hơi nước trên về mặt. 

rèm nhựa PVC âm sâu được lắp ở lối vào kho lạnh, bề mặt rèm bám hơi nước
Rèm nhựa PVC âm sâu tại lối ra vào kho lạnh của công ty Tân Hiệp Lợi

Cả hai loại này đều thuận tiện cho việc đi lại, dễ dàng vận chuyển hàng hóa cồng kềnh xuyên qua mà không cần thao tác tay để đóng mở, tính linh hoạt cao.

Điều gì ở MECI khiến Tân Hiệp Lợi tin tưởng lựa chọn? 

Ngoài chất lượng sản phẩm vượt trội, rèm nhựa PVC được gia công từ cuộn nhựa PVC đạt chuẩn quốc tế với đầy đủ chứng nhận CO, CQ. Sợi nhựa dày dặn, dẻo dai, đàn hồi tốt và không chứa các chất độc hại, an toàn khi sử dụng. 

Tân Hiệp Lợi còn vô cùng hài lòng với dịch vụ của MECI vì tác phong làm việc NHANH CHÓNG – CHUYÊN NGHIỆP – TẬN TÂM ở mọi công đoạn. Trong suốt quá trình hợp tác từ tư vấn, báo giá đến hoàn thiện và bàn giao sản phẩm khiến Tân Hiệp Lợi vô cùng hài lòng. 

Kỹ thuật viên đang treo 1 sợi rèm nhựa PVC màu vàng lên thanh treo
Kỹ thuật MECI luôn tỉ mỉ, chỉnh chu trong từng công đoạn
Scroll to Top