Ảnh bìa Đèn diệt côn trùng MECI tại Eros Palace Luxury

MECI Sài Gòn cung cấp đèn diệt côn trùng cho Eros Palace Luxury

Nhà hàng tiệc cưới Eros Palace Luxury bị côn trùng quấy rầy và gây ra nhiều phiền toái. Để tiêu diệt côn trùng và loại bỏ những rủi ro có thể xảy ra làm ảnh hưởng đến hình ảnh thương hiệu, Eros Palace Luxury đã liên hệ MECI Sài Gòn để mua 12 chiếc đèn diệt côn trùng mẫu mới MECI vừa cho ra mắt. Hãy cùng xem đèn diệt côn trùng MECI hoạt động hiệu quả ra sao nhé!

Eros Palace Luxury  – Trung tâm hội nghị tiệc cưới sang trọng

Eros Palace Luxury tọa lạc tại trung tâm thành phố Biên Hoà, Đồng Nai, là một trong những trung tâm hội nghị tiệc cưới sang trọng bậc nhất tại đây. Eros Palace Luxury là địa điểm lý tưởng để tổ chức các sự kiện, tiệc cưới, hội nghị,… với diện tích rộng đến 10.000 m2 gồm: bãi đỗ xe tầng hầm cùng 10 sảnh tiệc sức chứa đến 3.000 khách.

Eros Palace Luxury được xây dựng theo lối kiến trúc Châu Âu cổ điển và tinh tế, với màu trắng chủ đạo. Là nhà hàng tiệc chuyên nghiệp, Eros Palace Luxury có danh sách thực đơn phong phú, đa dạng từ các món Á đến món Âu, cùng đội ngũ nhân viên phục vụ ân cần lịch thiệp mang đến cảm giác thoải mái vui vẻ cho mọi khách hàng đến dự tiệc tại đây.

toàn cảnh phía trước nhà hàng tiệc cưới Eros Palace Luxury về đêm
Toàn cảnh nhà hàng tiệc cưới Eros Palace Luxury sang trọng khi về đêm

MECI Sài Gòn cung cấp đèn diệt côn trùng cho Eros Palace Luxury

Eros Palace Luxury có quy trình phục vụ nghiêm ngặt, đảm bảo thực phẩm từ khâu lựa chọn nguyên liệu đến bàn ăn phải luôn tươi ngon, không gian thưởng thức tiệc phải luôn sạch sẽ, trong lành và thông thoáng. Tuy nhiên nhà hàng này lại có khuôn viên rộng lớn, nhiều cây cối nên thường xuyên bị làm phiền bởi các loại côn trùng bay.

Thử tưởng tượng xem điều gì sẽ xảy ra nếu côn trùng vô tình rơi vào thức ăn, côn trùng cứ vo ve bay lượn trong suốt buổi tiệc. Chắc chắn uy tín và hình ảnh của Eros Palace Luxury sẽ còn âm điểm, khách hàng sẽ không muốn quay lại nhà hàng nữa. Nhận thấy rằng côn trùng là mối nguy hiểm tiềm tàng cần phải loại trừ ngay, Eros Palace Luxury đã liên hệ MECI đặt mua 12 chiếc đèn diệt côn trùng keo dính chất liệu inox.

một cái đèn diệt côn trùng được treo bên cạnh cửa ra vào phòng tiệc, cánh cửa đang mở
Đèn diệt côn trùng MECI loại keo dán bên ngoài sảnh tiệc
một chiếc đèn diệt côn trùng keo dán được treo bên cạnh lối ra vào lớn
Đèn bẫy côn trùng được treo ở cạnh lối vào

Thay vì phun thuốc xịt côn trùng vừa nguy hiểm vừa tốn kém lại còn làm gián đoạn hoạt động của nhà hàng, Eros Palace Luxury chọn đèn diệt côn trùng MECI phát ra ánh sáng xanh thu hút côn trùng đến gần trong suốt 24/7. Sau đó tiêu diệt từng con một bằng miếng keo dính bên trong ngay khi chúng vừa xuất hiện trong 100m2 phạm vi đèn hoạt động.

Đèn diệt côn trùng MECI là giải pháp an toàn, hiệu quả mà không cần phải sử dụng hoá chất độc hại, không tốn nhiều thời gian công sức. Eros Palace Luxury đã treo đèn tại các khu vực bếp, khu vực setup, khu vực dọn rửa sau tiệc,… Đèn hoạt động vô cùng hiệu quả, chỉ sau 4 ngày đã tiêu diệt được rất nhiều côn trùng gây hại, chủ yếu là ruồi và bọ rầy.

cận cảnh một cái đèn côn trùng keo dán, trên bề mặt miếng keo có nhiều côn trùng
Rất nhiều côn trùng gây hại đã bị tiêu diệt chỉ sau vài ngày hoạt động
đèn diệt côn trùng ở hành lang xung quanh có nhiều bàn ghế, khay đựng, kệ,... được xếp gọn
Eros Palace Luxury lắp đèn tại khu vực hành lang của nhà hàng

Eros Palace Luxury chọn đèn keo dán để tránh rủi ro xác côn trùng văng ra xung quanh như loại đèn lưới điện, chúng có thể rơi vào thức ăn, bát đũa gây mất vệ sinh. Khi miếng keo đã đầy chỉ việc lấy ra và thay miếng mới, rất dễ dàng và tiện lợi. Để an toàn hơn nữa MECI còn trang bị thêm khay đựng bên dưới, nếu xác côn trùng rơi xuống nhân viên chỉ việc rút khay ra và mang đi đổ. 

MECI dám chắc rằng những chiếc đèn tại Eros Palace Luxury là những chiếc đèn độc nhất trên thị trường. Bởi chúng tôi đã khắc logo Eros Palace Luxury lên mặt trước của đèn, tạo nét đặc trưng riêng biệt khách hàng. Đây cũng là món quà mà MECI muốn dành tặng cho những khách hàng chọn mua đèn diệt côn trùng của chúng tôi với số lượng lớn.

cận cảnh chiếc đèn diệt côn trùng keo dính, trên bề mặt miếng keo có nhiều xác côn trùng
Đèn diệt côn trùng MECI đã giúp Eros Palace Luxury sạch côn trùng bay

Điều gì khiến Eros Palace Luxury chọn đèn diệt côn trùng MECI?

Eros Palace Luxury chọn đèn diệt côn trùng MECI không chỉ vì chất lượng sản phẩm mà còn vì giá tốt và chính sách mua hàng vô cùng hấp dẫn của chúng tôi. 

  • Bảo hành sản phẩm lên đến 18 tháng.
  • Hướng dẫn lắp đặt đúng vị trí để đèn phát huy tối đa hiệu quả.
  • Giao hàng tận nơi bất kể bạn gần hay xa.
  • Đổi sản phẩm mới ngay khi đèn giao đến bị hư hỏng, lỗi kỹ thuật.

Ngoài ra còn một điều nữa chỉ có tại MECI, chúng tôi nhận khắc laser logo, tên thương hiệu lên vỏ đèn để tạo điểm khác biệt, cá nhân hoá chiếc đèn của riêng bạn. Đèn diệt côn trùng tại Eros Palace Luxury cũng được khắc logo thương hiệu hoàn toàn miễn phí với số lượng đặt hàng lên đến 12 chiếc. 

đèn diệt côn trùng MECI đang sáng đèn có nhiều côn trùng quay quanh
Đèn diệt côn trùng mẫu mới chỉ có tại MECI
Scroll to Top