Ảnh bìa so sánh khả năng ngăn côn trùng giữa rèm nam châm vàng và bình thường

Nên chọn rèm nam châm vàng hay rèm nam châm thường để ngăn côn trùng

Rate this post

Hiện nay, xu hướng sử dụng rèm nam châm để ngăn côn trùng đang ngày càng phổ biến. Bởi độ kín khít hiệu quả mà nó mang lại. Tuy nhiên, người tiêu dùng đang đau đầu khi chỉ lựa chọn 1 trong 2 loại rèm nam châm màu vàng và bình thường để lắp đặt. Vấn đề đặt ra là loại nào sẽ ngăn côn trùng hiệu quả nhất, chúng có khác biệt gì. Hãy cùng MECI phân tích ngay bài viết dưới đây nhé!

1. Tổng quan về rèm nhựa nam châm 

Rèm nhựa nam châm là loại rèm nhựa thả sợi. Các sợi rèm tích hợp viền nam châm hai bên và luôn hít chặt với nhau. Chỉ khi người qua lại nó mới bị tách ra và ngay sau đó trở lại trạng thái ban đầu. Vì thế, rèm mang lại độ kín khít tuyệt đối tại khu vực lắp đặt. Một đặc điểm nổi trội của rèm nam châm là khả năng khó bị gió thổi bay. Từ đó, giúp rèm nhựa trở nên chắc chắc, hữu dụng hơn các loại rèm nhựa thông thường. Đi cùng với đó là các công dụng ngăn thất thoát hơi lạnh, ngăn bụi bẩn, ngăn côn trùng, tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình đi lại.

Gần đây, để đáp ứng các nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng. MECI đã cho ra mắt thêm một loại rèm nhựa nam châm vàng với công dụng ngăn côn trùng được nâng cấp hơn. 

2. So sánh hiệu quả ngăn côn trùng rèm nhựa nam châm vàng và rèm nhựa nam châm trắng trong 

Rèm nhựa nam châm màu vàng và rèm nhựa nam châm bình thường trên cán cân
Rèm nhựa nam châm vàng có khả năng ngăn chặn côn trùng hiệu quả hơn

2.1 Khả năng ngăn côn trùng rèm nhựa nam châm bình thường 

Người qua lại rèm nam châm thường và nhiều con ruồi đang trực chờ
Rèm nam châm thường tạo ra khoảng trống cho côn trùng xâm nhập khi người qua lại

Ở trạng thái tĩnh, các sợi rèm hít vào nhau tạo nên một bức tường vững chắc, cộng thêm ưu điểm khó bị gió thổi bay nên không có chỗ hở để côn trùng len lỏi vào trong.

Khi người qua lại, sợi rèm bắt đầu tách ra bằng diện tích thân người và ngay lập tức khép lại nhờ vào hút của hai viền nam châm. Từ đó côn trùng khó có thể tận dụng cơ hội để xâm nhập. Tuy nhiên, khả năng này vẫn có thể xảy ra, đối với những con côn trùng tinh ranh hay may mắn chúng bay sát thân người hoặc trong lúc qua lại bạn tác động vào rèm quá mạnh làm chúng tách xa ra kéo theo thời gian quay trở lại trạng thái ban đầu bị kéo dãn. Từ đó côn trùng có thể xâm nhập vào trong. 

2.2 Khả năng ngăn côn trùng rèm nhựa nam châm vàng 

Côn trùng đứng trước rèm nam châm màu vàng và đang bối rối
Rèm nhựa nam châm vàng có khả năng xua đuổi côn trùng từ xa, không cho chúng bén mảng vào

Ở dạng tĩnh và động, rèm nhựa nam châm vàng giống với rèm nhựa nam châm bình thường. Điểm khác biệt tạo chính là màu vàng từ thân rèm. Màu vàng là khắc tinh của côn trùng. Nó làm côn trùng sợ hãi, lo lắng và không dám đến gần. Vì thế khi lắp đặt rèm nam châm màu vàng, côn trùng sẽ không dám đến gần cho dù là nửa bước. Đây là giải pháp ngăn chặn côn trùng từ xa, từ đó loại bỏ nỗi lo côn trùng bám theo xâm nhập vào trong khi có người di chuyển qua lại rèm.

2.3 Đánh giá

Vì thế, nếu bạn cần ngăn côn trùng tuyệt đối, đảm bảo các yêu cầu khắt khe trong quá trình sản xuất hay các quy định khác về côn trùng xâm nhập thì hãy lựa chọn rèm nhựa nam châm màu vàng. 

Còn ngược lại, nếu cơ sở kinh doanh của bạn không khắt khe trong tiêu chí ngăn chặn côn trùng thì hãy chọn rèm nhựa nam châm màu trắng trong đơn thuần, để tiết kiệm chi phí. Ngoài ra, cùng công dụng và hiệu quả ngăn côn trùng như màu trắng, MECI còn có màu xanh, xám, đỏ, đen,…. đa dạng về màu sắc, bạn tha hồ lựa chọn theo nhu cầu và sở thích của mình.

3. Đơn vị cung cấp rèm nam châm ngăn côn trùng uy tín

 Nhân viên MECI đang lắp rèm nhựa nam châm vàng
MECI – Đơn vị chuyên cung cấp các loại rèm nam châm

Tại MECI có trang thiết bị hiện đại phục vụ riêng cho quá trình sản xuất rèm nhựa nam châm. Đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng từ màu sắc, bản rộng, kích thước, số sợi…. Đặc biệt, thời gian sản xuất rõ ràng, chính xác. Dễ dàng giúp bạn giải quyết khó khăn một cách nhanh chóng. 

Scroll to Top